Tin tức sự kiện

Hội nghị viên chức và người lao động Phòng Thanh tra - Pháp chế năm học 2020-2021

9/17/2020 3:51:08 PM

       Được sự đồng ý của Nhà trường, chiều ngày 14/9/2020, Phòng Thanh tra -Pháp chế đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021 với mục đích kiểm điểm, đánh giá một cách toàn diện việc thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, đồng thời thảo luận các biện pháp để triển khai thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 của đơn vị nhằm đạt kết quả cao hơn, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

        Thay mặt Lãnh đạo Trường đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí PGS.TS. Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình.

        Về phía Phòng Thanh tra - Pháp chế, có đồng chí Nguyễn Đại Thăng - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Phòng tham dự đầy đủ.

        Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 do đồng chí Nguyễn Đại Thăng - Trưởng phòng báo cáo. Tại Hội nghị, các viên chức của Phòng cũng đã thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn các nội dung của Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhất là những thuận lợi, khó khăn và tồn tại, hạn chế trong năm học qua. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và  những biện pháp để phấn đấu đạt các mục tiêu trong năm học 2020-2021. Đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của Phòng, hoàn thành tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn Trường.

                                                    

        Hội nghị đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Phòng trong năm học qua và hoàn toàn tin tưởng vào những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Phòng đã đề ra trong năm học mới. Đồng thời, cũng đã chỉ đạo Phòng cần nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ; công việc chuyên môn của phòng mang tính chất nhạy cảm nên mỗi một viên chức phải nỗ lực, thẳng thắn, khách quan và công bằng khi thực hiện nhiệm vụ được Phòng phân công.

       Để duy trì, phát huy và đẩy mạnh phong trào thi đua của Tổ công đoàn Phòng Thanh tra - Pháp chế đạt kết quả cao hơn nữa, thay mặt Tổ công đoàn Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Như Hương - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng đã phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 của Tổ Công đoàn. Trước khi kết thúc Hội nghị, thư ký Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động Phòng Thanh tra - Pháp năm học 2020-2021 và toàn thể Hội nghị đã biểu quyết, nhất trí thông qua.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể viên chức Phòng Thanh tra – Pháp chế, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Phòng Thanh tra - Pháp chế quyết tâm sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch.

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
P. Thanh tra-Pháp chế- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình