Tin tức sự kiện

Tổ chức gặp mặt viên chức nghỉ hưu

3/17/2017 10:17:40 AM
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2017, tại Phòng Khánh tiết, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay viên chức nghỉ hưu: thầy Hà Thanh Ngọc - giảng viên Bộ môn Mỹ thuật kiêm nhiệm công tác hành chính tại Phòng Thanh tra - Pháp chế. Dự buổi gặp mặt, có ông Nguyễn Đại Thăng - Đại diện BTV Đảng ủy Trường; ông Lê Khắc Diễn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ông Trần Đức Hiền - Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế và một số cán bộ, viên chức đại diện cho Tổ công đoàn tại một số đơn vị

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường khi có cán bộ, viên chức nghỉ hưu nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, gần gũi giữa những viên chức còn đang công tác và viên chức nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp, đại diện cán bộ lãnh đạo Trường đã ghi nhận những đóng góp của thầy Hà Thanh Ngọc trong thời gian công tác tại Trường, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào thì thầy cũng luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Trải qua quá trình cống hiến cho Nhà trường, thầy Hà Thanh Ngọc hết tuổi lao động theo quy định, được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Nhân dịp này, Công đoàn Trường và Tổ công đoàn Phòng Thanh tra - Pháp chế, Tổ công đoàn Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục đã có những món quà ý nghĩa trao tặng cho thầy Hà Thanh Ngọc với mong muốn thầy có nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và dù ở bất kỳ đâu, bằng kinh nghiệm của mình thầy vẫn hãy tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương nói chung và Trường Đại học Quảng Bình nói riêng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và vô cùng xúc động./.

 

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
P. Thanh tra-Pháp chế- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình